สิ่งอำนวยความสะดวก 2018-05-17T04:54:10-05:00

สิ่งอำนวยความสะดวก

จุดประกายความคิดสร้างสรรค์ และทักษะการทำธุรกิจของคุณที่มหาวิทยาลัยกรุงเทพ เพราะความคิดสร้างสรรค์ไม่ได้อยู่แค่ในหนังสือหรือตำรา เรียนรู้อย่างสร้างสรรค์ ด้วยอุปกรณ์เครื่องมือที่ทันสมัยระดับโลก สิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย พร้อมทักษะด้านการประกอบธุรกิจ ที่ช่วยสานฝันจากความคิดสร้างสรรค์ให้กลายเป็นธุรกิจที่ประสบความสำเร็จได้จริง โดดเด่นกว่าใคร ด้วยอาคารสุดสร้างสรรค์ ใช้งานได้หลากหลาย พัฒนาความรู้และทักษะต่างๆ ในสิ่งแวดล้อมเพื่อการเรียนรู้และการทำกิจกรรม พร้อมอินเทอร์เน็ตที่เปิดโลกของคุณให้ก้าวไกล ไร้ขีดจำกัด มหาวิทยาลัยกรุงเทพมีศูนย์บริการ อาคารและสถานที่ระดับรางวัลนานาชาติ ไม่ว่าจะเป็นตึกเพชร BU Diamond ที่มีรูปแบบแปลกตาหน้ามหาวิทยาลัย ถือเป็นแลนด์มาร์คสำคัญที่โดดเด่น สะดุดตา และยังสามารถใช้งานได้อย่างหลากหลาย ลงตัว หรืออาคารกิจกรรม Student Activities Center (SAC) ที่มีพื้นที่กว้างขวาง เหมาะสำหรับทุกกิจกรรมสร้างสรรค์ เพื่อปลดปล่อยความคิดสร้างสรรค์ได้อย่างไม่มีที่สิ้นสุด เพราะเราเชื่อว่าความคิดสร้างสรรค์เกิดได้ในทุกที่ เราจึงมีสถานที่พักผ่อนหย่อนใจอย่าง IMAGINE Lounge ตกแต่งแหวกแนว เพื่อเป็นแหล่งบ่มเพาะและจุดเริ่มต้นของความคิดสร้างสรรค์ สามารถใช้งานได้หลากหลายและลงตัว เป็นที่พักผ่อน สนทนา ประชุมปรึกษา เรียนรู้ เพื่อพัฒนาศักยภาพของคุณมากกว่าแค่ในห้องเรียน ตอบโจทย์โลกยุคดิจิทัลได้อย่างลงตัว ด้วยบริการอินเทอร์เน็ตไร้สายความเร็วสูง ให้บริการครอบคลุมทุกตารางนิ้วของมหาวิทยาลัย เพื่อให้คุณได้ติดต่อสื่อสารอย่างรวดเร็ว ค้นหาความรู้ได้อย่างไม่จำกัด ไม่พลาดทุกเหตุการณ์ในโลกยุคดิจิทัล

ชีวิตเด็กม.

ก้าวสู่มหาวิทยาลัยแห่งความสร้างสรรค์ พื้นที่เพื่อระเบิดความคิด ที่จะทำให้คุณโดดเด่นและเป็นที่ต้องการ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ มหาวิทยาลัยเอกชนแห่งแรกของประเทศไทย ซึ่งเป็นผู้นำด้านการศึกษาสร้างสรรค์ที่สามารถสร้างอนาคตของทุกคนได้สุดเหวี่ยง ด้วยความคิดสร้างสรรค์ โดยการปฏิวัติการเรียนการสอนด้วยไอเดียใหม่ที่สร้างความแตกต่าง ให้กับโลกเพื่ออนาคตที่ก้าวไกลกว่าใคร!

กิจกรรม/ชมรม

สร้างอนาคตสุดเหวี่ยงให้โดดเด่นกว่าใครด้วยความคิดสร้างสรรค์ในพื้นที่ที่สามารถสร้างแรงบันดาลใจ ร่วมกิจกรรมชมรมตามความถนัด พัฒนาศักยภาพและเพิ่มเติมทักษะการเข้าสังคม

หอพักใน

ปลอดภัยกว่า สะดวกสบายกว่า ด้วยบริการหอพักในสำหรับนักศึกษาหญิง มหาวิทยาลัยมีบริการหอพักในไดมอนด์เรสซิเดนซ์ภายในวิทยาเขตรังสิต เพื่ออำนวยความสะดวกแก่นักศึกษาหญิง ให้บริการหอพักภายในมหาวิทยาลัย พร้อมระบบดูแลความปลอดภัย พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มากมาย

ศูนย์สร้างสรรค์ มหาวิทยาลัย

เพราะความคิดสร้างสรรค์คือรากฐานของทุกความสำเร็จ เรามีหน่วยงานหรือพื้นที่จัดเวิร์คช็อปสำหรับนักศึกษาที่สนใจกิจกรรมสร้างสรรค์ผลักดันนักศึกษาที่ได้รับทุนและต่อยอดความคิดสร้างสรรค์ ประสานงานกับหน่วยงานต่างๆ ทั้งในและนอกมหาวิทยาลัยกรุงเทพ เพื่อให้ความคิดสร้างสรรค์ของคุณเป็นจริงได้ที่นี่

ต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติม ?

ดาวน์โหลดโบรชัวร์หลักสูตร
ติดต่อเราเพื่อขอรับข้อมูลเพิ่มเติม