มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี มีความประสงค์จะประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ (พร้อมติดตั้ง) โครงการจัดหาระบบห้องสอบและอุปกรณ์ประกอบห้องสอบ มาตรฐานเพื่อการเรียนการสอน การสืบค้นข้อมูล สำหรับนักศึกษา บุคลากร และการบริการชุมชน จำนวน ๑ ระบบ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

>>ประกาศประกวดราคาซื้อ

>>เอกสารประกาศประกวดราคาซื้อ