รับสมัคร อาจารย์ (5 อัตรา)

ด้วย มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี มีความประสงค์จะรับสมัครบุคคลทั่วไปเพื่อสอบคัดเลือกและแต่งตั้งเป็น พนักงานในสถาบันอุดมศึกษา (สายวิชาการ) เพื่อปฏิบัติหน้าที่เกี่ยวกับการเรียนการสอน การศึกษา การอบรมและการวิจัยค้นคว้าในสาขาวิชาการและวิชาชีพชั้นสูง การให้คำปรึกษา แนะนำ แก่นิสิตนักศึกษา การให้บริการทางวิชาการแก่สังคม การทะนุบำรุงศิลปะและวัฒนธรรมและปฏิบัติงานอื่นที่เกี่ยวข้อง ดังต่อไปนี้

1. ตำแหน่ง ครู  (3 อัตรา) สังกัดโรงเรียนสาธิต

2. ตำแหน่ง อาจารย์ (1 อัตรา) สังกัด สาขาวิชาการบัญชี คณะบริหารธุรกิจและการจัดการ

3. ตำแหน่ง อาจารย์ (1 อัตรา) สังกัด สาขาวิชาการพยาบาลผู้ใหญ่ คณะพยาบาลศาสตร์

ใบสมัครงาน