ม. ราชภัฏอุบล ร่วมจัดงาน วันครู ๒๕๖๐ เทิดพระเกียรติ "พระผู้ทรงเป็นบูรพาจารย์แห่งแผ่นดิน"

วันนี้(วันจันทร์ที่ ๑๖ มกราคม ๒๕๖๐) เวลา ๐๙.๐๐ น. รศ.ธรรมรักษ์ ละอองนวล รักษาราชการอธิบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี ให้การต้อนรับ นายสันติ เหล่าบุญเสงี่ยม รองผู้ว่าราชการจังหวัด ที่ให้เกียรติมาเป็นประธานในการจัดงานวันครู ครั้งที่ ๖๑ ฑ.ศ. ๒๕๖๐ เพื่อเทิดพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช "พระผู้ทรงเป็นบูรพาจารย์แห่งแผ่นดิน" อุบลราชธานี ในปีนี้ นางศศิธร บุญไพโรจน์ อาจารย์ผู้สอนโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี ได้รับรางวัล ครูผู้ปฏิบัติงานดีเด่น ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๙ ณ หอประชุมไพรพะยอม มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี นอกจากนี้กิจกรรมช่วงเช้า ร่วมทำบุญตักบาตร พระสงฆ์ ๘๙ รูป เนื่องในโอกาสวันครู ประจำปี ๒๕๖๐ ณ บริเวณลานพอก มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี

ชมภาพเพิ่มเติม

ดาวน์โหลดภาพกิจกรรม