ม.ราชภัฏอุบลฯ สรรหานักแสดงร่วมงานศิลปวัฒนธรรมอุดมศึกษา

มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี  สรรหานักแสดงร่วมงานศิลปวัฒนธรรมอุดมศึกษา โทรศัพท์ ๐-๔๕๓๕-๒๐๐๐ ต่อ ๑๑๒๒ และ๑๑๗๑

ดร.กิติรัตน์ สีหบัณฑ์ ผู้อำนวยการสำนักศิลปะและวัฒนธรรม เผยว่า คณะกรรมการส่งเสริมและประสานงานการจัดงานศิลปวัฒนธรรมอุดมศึกษา กำหนดจัดงานศิลปวัฒนธรรมอุดมศึกษา ครั้งที่ ๑๑ ระหว่างวันที่ ๒๐ – ๒๒ ตุลาคม ๒๕๕๓ ณ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จ.เชียงใหม่ ซึ่งจะมีกิจกรรมการแสดงศิลปวัฒนธรรมของนักศึกษาจากทุกมหาวิทยาลัยในประเทศไทย สำหรับมหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานีได้ดำเนินการสรรหานักแสดงในฐานะตัวแทนมหาวิทยาลัย โดยคณะหรือกลุ่มนักศึกษาที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรม ติดต่อสอบถามได้ที่ สำนักศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี โทรศัพท์ ๐-๔๕๓๕-๒๐๐๐ ต่อ ๑๑๒๒ และ๑๑๗๑