มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี ขอเชิญชวนคณาจารย์และบุคลากรเป็นส่วนหนึ่งในการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใส ของมหาวิทยาลัย

การประเมินคุณธรรมและความโปร่งใส ในการดำเนินงานของหน่วยงานภาครัฐ (Integrity and Transparency Assessment: ITA) เป็นการประเมินที่มีจุดมุ่งหมายที่จะก่อให้เกิดการปรับปรุงพัฒนาด้านคุณธรรมและความโปร่งใสในหน่วยงานภาครัฐ โดยถือเป็นการประเมินที่ครอบคลุมหน่วยงานภาครัฐทั่วประเทศ ซึ่งเป็นไปตามมติคณะรัฐมนตรี มีมติเห็นชอบให้หน่วยงานภาครัฐทุกหน่วยงานให้ความร่วมมือและเข้าร่วมการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของหน่วยงานภาครัฐ โดยใช้แนวทางและเครื่องมือการประเมินตามที่สำนักงานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ หรือ สำนักงาน ป.ป.ช. กำหนด

โดย มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี เป็นหน่วยงานที่เข้าร่วมรับการประเมินจาก สำนักงาน ป.ป.ช. จึงขอเชิญชวนคณาจารย์และบุคลากรร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการประเมินตุณธรรมและความโปร่งใสของมหาวิทยาลัย ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ ๓๑ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ได้ที่ https://itas.nacc.go.th/go/iit/xsioie แบบวัดการรับรู้ของผู้มีส่วนได้ส่วนเสียภายใน (IIT) หรือสแกน QR Code

สอบถามเพิ่มเติม งานยุทธศาสตร์และประกันคุณภาพการศึกษา กองนโยบายและแผน โทร ๐ ๔๕๓๕ ๒๐๐๐ ต่อ ๕๑๙๙, ๑๑๗๐