โปรแกรมการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 45 ราชมงคลธัญบุรีเกมส์ (รอบคัดเลือก)เขตภาคตะวันออกเฉียงเหนือ

(รอบคัดเลือก)เขตภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี

คำสั่งแต่งตั้งคณะกรรมการดำเนินการจัดการแข่งขันฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย

ครั้งที่ 45 ราชมงคลธัญบุรีเกมส์ (รอบคัดเลือก)เขตภาคตะวันออกเฉียงเหนือ

----------------------------------------------------------

กีฬาตะกร้อ

กีฬาบาสเกตบอล