ขอเชิญร่วมงานนิทรรศการทางวิชาการเพื่อเทิดพระเกียรติเนื่องในวันมหิดลประจำปี ๒๕๖๐ วันจันทร์ที่ ๒๕ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๐ ตั้งแต่เวลา ๐๘.๐๐-๑๖.๓๐ น.

ตั้งแต่เวลา ๐๘.๐๐-๑๖.๓๐ น.
+++++++++++++++++++++++++++++++++++++
ขอเชิญชวน
- ร่วมพิธีถวายเครื่องสักการะ (วางพวงมาลา)สมเด็จพระมหิตลาธิเบศร อดุลยเดชวิกรม พระบรมราชชนก
- พิธีมอบเสื้อกราวน์แก่นักศึกษาชั้นปีที่ ๓
- ฟังกล่าวปาฐกถาพิเศษ จากนายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดอุบลราชธานี
- การประกวดแข่งขันกล่าวสุนทรพจน์ “พระราชบิดากับการพัฒนางานสาธารณสุขไทย”
- การประกวด “Green UBRU Fashion 2017”
- การประกวดแข่งขัน “ส้มตำลีลาเพื่อสุขภาพ”
- ร่วมชมนิทรรศการทางวิชาการเพื่อเทิดพระเกียรติเนื่องในวันมหิดลประจำปี ๒๕๖๐
ณ หอประชุมไพรพะยอม มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบล