โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ การช่วยฟื้นคืนชีพขั้นพื้นฐาน Life Support โดยทีมวิทยากรจากโรงพยาบาลสรรพสิทธิประสงค์

หัวข้อบรรยาย เรื่อง Basic Life Support : Learning and Practice Adult Basic Life Support

( 1 and 2 recuer ) Children / infant CPR & Foreign Body Removal

การฝึกปฏิบัติ : Practical Point and Teaching in Basic Life Support

โดย นพ.กฤษดา หนูวัฒนา นายแพทย์ชำนาญการ

โครงการนี้เป็นส่วนหนึ่งของรายวิชาการสัมนาสาธารณสุข

จัดโดย นักศึกษา ภาค กศ.บป. วิชาการสัมนาสาธารณสุข

วันอาทิตย์ที่ ๑๗ กันยายน ๒๕๖๐ เวลา ๐๘.๐๐ - ๑๗.๓๐ น.

ณ ห้องประชุมใหญ่ชั้น ๔ อาคารวิทยาศาสตร์สุขภาพ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี