ม.ราชภัฏอุบล MOU สำนักงานสาธารณสุขอำเภอสร้างเครือข่ายบริการวิชาการชุมชน

คณะสาธารณสุขศาสตร์ร่วมกับสำนักงานสาธารณสุขอำเภอเมือง จังหวัดอุบลราชธานี จัดประชุมเครือข่ายบริการวิชาการชุมชน ในวันอังคารที่ ๑๑ เมษายน ๒๕๖๐ ณ ห้องประชุมชั้น ๒ อาคารศูนย์การเรียนรู้ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อลงนามความร่วมมือเครือข่ายบริการวิชาการชุมชน ระดับตำบลทุกตำบล ของสำนักงานสาธารณสุขอำเภอเมือง จังหวัดอุบลราชธานี และสอบถามความต้องการจำเป็นของเครือข่ายในบริการวิชาการชุมชน รวมทั้งยังเป็นเวทีแลกเปลี่ยนเรียนรู้การจัดการสุขภาพในโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพระดับตำบลโดยใช้หลักการมีส่วนร่วม โดยได้เชิญผู้อำนวยการโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพระดับตำบล (รพ.สต.) จังหวัดอุบลราชธานี และนักวิชาการสาธารณสุข ประมาณ ๑๕๐ คนเข้าร่วมประชุมในครั้งนี้

ชมภาพเพิ่มเติม