นิทรรศการ "น้อมนำศาสตร์พระราชาสู่การพัฒนาอย่างยั่งยืน" โดยความร่วมมือ ระหว่าง ม.ภัฏอุบลราชธานี กับ การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย (กฟผ.) และหน่วยงานต่างๆในจังหวัดอุบลราชธานี ที่จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ ๒๑-๒๒ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๐

วันนี้ (๒๑ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๐) เวลา ๐๘.๓๐ น. รองศาสตราจารย์ธรรมรักษ์ ละอองนวล รักษาการอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี ให้การต้อนรับ หม่อมหลวงปนัดดา ดิศกุล รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงศึกษาธิการ ดร.สุเมธ ตันติเวชกุล เลขาธิการมูลนิธิชัยพัฒนา นายสมศักด์ จังตระกุล ผู้ว่าราชการจังหวัดอุบลราชธานีนายวรวิทย์ รวีนิภาพงศ์ ผู้อำนวยการโรงไฟฟ้าพลังน้ำภาคตะวันออกเฉียงเหนือการไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย และคุณไมค์ ภิรมย์พร ในงานนิทรรศการ "น้อมนำศาสตร์พระราชาสู่การพัฒนาอย่างยั่งยืน"

โดยความร่วมมือ ระหว่าง มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี กับ การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย (กฟผ.) และหน่วยงานต่างๆในจังหวัดอุบลราชธานี ที่จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ ๒๑-๒๒ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๐ ณ อาคารหอประชุมไพรพะยอม

ชมภาพเพิ่มเติม