เชิญร่วมกิจกรรม "วันราชภัฏ ๑๔ กุมภา คนของพระราชา ข้าของแผ่นดิน" ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี

มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี ขอเชิญชวนศิษย์เก่า นักศึกษา บุคลากรและประชาชนชาวอุบลราชธานี น้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช รัชกาลที่ ๙ พระผู้พระราชทานนาม "ราชภัฏ" และพระราชทานตราพระราชลัญจกรประจำพระองค์เป็นตรามหาวิทยาลัยแก่มหาวิทยาลัยราชภัฏทั่วประเทศ ในวันที่ ๑๒ - ๑๔ กุมภาพันธ์ นี้ กับกิจกรรม "วันราชภัฏ ๑๔ กุมภา คนของพระราชา ข้าของแผ่นดิน" ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี และมหาวิทยาลัยราชภัฏอื่นๆ ทั่วประเทศ