ม.ราชภัฏอุบลฯ ร่วมกับ จุฬาฯจัดการแสดงดนตรี น้อมรำลึกพระมหากรุณาธิคุณและร่วมแสดงความอาลัย พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช

เมื่อวันพุธที่ ๑๑ มกราคม ๒๕๖๐ เวลา ๑๗.๐๐ น. มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี ร่วมกับ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย จัดการแสดงดนตรี เพื่อขอน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณและร่วมแสดงความอาลัย พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช โดยวงจุฬาเซมเบอร์ chulalongkorn university chamber ณ ห้องบุษยรัตน์ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี

ชมภาพเพิ่มเติม