ขอเชิญร่วมชมการแสดงผลสัมฤทธิ์ทางการศึกษา สาขาวิชานาฏศิลป์และการละคร

อาจารย์สุเชาวน์ มีหนองหว้าคณบดีคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ แจ้งว่า สาขาวิชานาฏศิลป์และการละคร โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์วรางคณา วุฒิช่วย      จัดการแสดงผลสัมฤทธิ์ทางการศึกษาของนักศึกษา ชั้นปีที่ ๔ (ศศ.บ. ๕๕.๓) อาทิ   ระบำเทพบันเทิง, วันทองแต่งตัว, ฟ้อนม่านมงคล และการแสดงอื่น ๆ อีกมากมาย ในวันพฤหัสบดีที่ ๑๑ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๙ เวลา ๑๓.๐๐ –๑๗.๐๐ น. ณ ห้องบุษยรัตน์   คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์