มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี    กำหนดจัดการประชุมใหญ่โครงการส่งเสริมการวิจัยในอุดมศึกษา  ครั้งที่ ๔ โดยความร่วมมือของมหาวิทยาลัยภายใต้โครงการส่งเสริมการวิจัยในอุดมศึกษา ๗๐ แห่ง ระหว่างวันที่ ๘ – ๑๐ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๙ เวลา ๐๘.๐๐ – ๑๗.๐๐ น. ณ หอประชุมไพรพะยอม มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี นั้น จึงขอแจ้งสถานที่จอดรถยนต์ และรถจักรยานยนต์ ภายในและภายนอกมหาวิทยาลัยฯ ให้เป็นไปด้วยความเรียบร้อย ดังนี้

๑. สถานที่จอดรถยนต์ และจักรยานยนต์ สำหรับ คณาจารย์ ข้าราชการ ลูกจ้างประจำ พนักงานในสถาบันอุดมศึกษา (สายวิชาการ และสายสนับสนุน) และพนักงานราชการ ดังนี้

๑.๑ สถานที่จอดรถยนต์ จักรยานยนต์ที่มหาวิทยาลัยจัดไว้ให้ภายในมหาวิทยาลัย

๑.๒ หมู่บ้านเก้าหลัง มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี

๑.๓ สนามฟุตบอล และสนามบาสเกตบอลกลางแจ้ง มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี

๑.๔ บริเวณสถานที่จอดรถ คณะวิทยาการคอมพิวเตอร์ บัณฑิตวิทยาลัย, คณะครุศาสตร์ คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม,   คณะเกษตรศาสตร์, คณะสาธารณสุขศาสตร์, คณะพยาบาลศาสตร์ และคณะแพทย์แผนไทยและแพทย์ทางเลือก

๑.๕ สนามฟุตบอล สถาบัน กศน.ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ

๑.๖ สถานที่จอดรถ ภายในศูนย์วิทยาศาสตร์