ประกาศรายชื่อผู้สมัครรับเลือกตั้งกรรมการบริหารงานบุคคลมหาวิทยาลัย (ก.บ.ม.) จากผู้แทนคณาจารย์ประจำและผู้แทนบุคลากร

ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี  เรื่อง  รายชื่อผู้สมัครรับเลือกตั้งกรรมการบริหารงานบุคคลมหาวิทยาลัย (ก.บ.ม.)  จากผู้แทนคณาจารย์ประจำและผู้แทนบุคลากร

ตามประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี  เรื่อง  หลักเกณฑ์และวิธีการเลือกตั้งกรรมการบริหารงานบุคคลมหาวิทยาลัย (ก.บ.ม.) จากผู้แทนคณาจารย์ประจำและผู้แทนบุคลากร  ลงวันที่  ๒๐  กรกฎาคม  ๒๕๕๘   ได้กำหนดวันรับสมัครระหว่างวันที่  ๒๒ – ๒๖  กรกฎาคม  ๒๕๕๘  เวลา  ๐๘.๓๐ – ๑๖.๓๐ น.  ไม่เว้นวันหยุดราชการที่งานบริหารทั่วไป  กองกลาง  สำนักงานอธิการบดี  อาคาร  ๑๐๐  ปี  ประสิทธิ์  สุนทโรทก  มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี  นั้น  บัดนี้  มหาวิทยาลัยฯ  ได้ดำเนินการรับสมัครและตรวจสอบคุณสมบัติของผู้สมัครเรียบร้อยแล้ว  จึงประกาศรายชื่อผู้สมัครรับเลือกตั้งกรรมการบริหารงานบุคคลมหาวิทยาลัย (ก.บ.ม.)  จากผู้แทนคณาจารย์ประจำและผู้แทนบุคลากร   ดังนี้  DOWNLOAD

๑.  ผู้สมัครรับเลือกตั้งกรรมการบริหารงานบุคคลมหาวิทยาลัย (ก.บ.ม.) จากผู้แทนคณาจารย์ประจำ

หมายเลข  ๑   อาจารย์ ดร.กชพงศ์  สารการ

หมายเลข  ๒   ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุปิยา  ทาปทา

๒.  ผู้สมัครรับเลือกตั้งกรรมการบริหารงานบุคคลมหาวิทยาลัย (ก.บ.ม.) จากผู้แทนบุคลากร

หมายเลข  ๑    นายรังสรรค์  วงค์สุข

หมายเลข  ๒   นายอดิฐชัย  ประสานเสียง

ทั้งนี้   มหาวิทยาลัยฯ  กำหนดลงคะแนนเลือกตั้งกรรมการบริหารงานบุคคลมหาวิทยาลัย (ก.บ.ม.) จากผู้แทนคณาจารย์ประจำและผู้แทนบุคลากร  ในวันศุกร์ที่  ๑๔  สิงหาคม  ๒๕๕๘  ระหว่างเวลา ๐๘.๓๐ – ๑๒.๐๐ น.  ณ ห้องประชุมโกมุท  มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี