อบรมเสริมสร้างความเป็นครู “การสื่อสาร อย่างชาญฉลาดสอนอย่างไรให้เข้าถึงใจนักศึกษา

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นลินี  ทองประเสริฐ คณบดีคณะบริหารธุรกิจและการจัดการ ขอเชิญเข้าร่วมโครงการพัฒนาคุณภาพการจัดการเรียนการสอน กิจกรรมอบรมเสริมสร้างความเป็นครู “การสื่อสารอย่างชาญฉลาด : สอนอย่างไรให้เข้าถึงใจนักศึกษา” โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุกัญญา สมไพบูลย์ อาจารย์ประจำภาควิชาวาทวิทยาและสื่อสารการแสดง คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ในวันจันทร์ที่ ๓ สิงหาคม ๒๕๕๘ เวลา ๐๙.๐๐ – ๑๖.๐๐ น. ณ ห้องประชุม ชั้น ๓ อาคารอินทนิล คณะบริหารธุรกิจและการจัดการ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ อาจารย์อโนชา สุวรรณสาร หมายเลขโทรศัพท์ ๐๘-๙๘๔๐-๕๖๕๐ ภายในวันที่ ๒๙ กรกฎาคม ๒๕๕๘ (ค่าลงทะเบียน ๒๐๐ บาท)