ประกาศรายชื่อผู้สมัครและผู้ได้รับการเสนอชื่อผู้สมควรดำรงตำแหน่งคณบดีคณะนิติศาสตร์

ตามที่มหาวิทยาลัยฯ  ได้เปิดรับสมัครและรับการเสนอชื่อผู้สมควรดำรงตำแหน่งคณบดีคณะนิติศาสตร์ ตั้งแต่วันที่  ๙ – ๑๐ และ ๑๖ – ๑๗  เมษายน  ๒๕๕๘  เวลา  ๐๘.๓๐ – ๑๖.๓๐ น. (เว้นวันหยุดราชการ และวันหยุดนักขัตฤกษ์)  ที่งานบริหารทั่วไป  กองกลาง  สำนักงานอธิการบดี  อาคารประสิทธิ์  สุนทโรทก  ชั้น ๑  มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี  นั้น

บัดนี้  การดำเนินการดังกล่าวได้เสร็จสิ้นเรียบร้อยแล้ว  จึงขอประกาศรายชื่อผู้สมัครและผู้ได้รับการเสนอชื่อสมควรดำรงตำแหน่งคณบดีคณะนิติศาสตร์ ตามเอกสารที่แนบ  download