สาขาวิชาธุรกิจอาหารและโภชนาการจำหน่ายเค้ก คุกกี้ ในช่วงเทศกาลปีใหม่ สาขาวิชาธุรกิจอาหารและโภชนาการ (Food Biz) คณะเกษตรศาสตร์ ได้ทำการผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ ในสาขาฯ ในช่วงเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ได้แก่ เค้ก คุกกี้ เค้กวุ้น โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นแหล่งเรียนรู้ พัฒนาประสบการณ์ให้กับนักศึกษา\

เค้กหน้าครีม ๑ ปอนด์ ๒๒๐          ๒ ปอนด์ ๔๒๐

เค้กหน้าแยม ๑ ปอนด์ ๒๒๐         ๒ ปอนด์ ๔๒๐

เค้กช็อกโกแลต ๑ ปอนด์ ๒๒๐    ๒ ปอนด์ ๔๒๐

เค้กซอสส้ม ๑ ปอนด์ ๒๔๐          ๒ ปอนด์ ๔๕๐

ค้กวุ้น ๑ ปอนด์ ๑๒๐

คุกกี้เนย เล็ก ๑๒๐ ใหญ่ ๑๖๐

คุกกี้เม็ดมะม่วงหิมพานต์ เล็ก ๑๕๐ ใหญ่ ๑๖๐

สั่งก่อนล่วงหน้า ๒ วัน จำหน่ายช่วงระหว่างวันที่ ๒๒ - ๒๖ ธันวาคม ๒๕๕๗ อาจารย์กิตธวัช บุญทวี (อ.เล็ก) โทร ๐๘๒ ๓๓๓ ๘๙๙๗ ๐๔๕ ๓๕๒๐๐๐ ต่อ ๑๖๐๐, ๑๖๒๓