ขอเชิญร่วมกิจกรรมแนะแนวการศึกษา ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๘

สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน กำหนดจัดโครงการแนะแนวการศึกษาต่อในมหาวิทยาลัยฯ แก่โรงเรียน    ในเขตพื้นที่ จังหวัดอุบลราชธานี, อำนาจเจริญ, ยโสธร และ      ศรีสะเกษ เพื่อประชาสัมพันธ์แนะแนวหลักสูตรเปิดสอนในมหาวิทยาลัยฯ แก่นักเรียน นักศึกษา และผู้ที่สนใจ ระหว่างวันที่ ๑๗ – ๒๑ พฤศจิกายน ๒๕๕๗ ดังนี้

๑๗ พฤศจิกายน ๒๕๕๗

รอบเช้า โรงเรียนเดชอุดม

รอบบ่าย โรงเรียนนารีนุกูล

๑๘ พฤศจิกายน ๒๕๕๗

รอบเช้า โรงเรียนยโสธรพิทยาคม

รอบบ่าย โรงเรียนลือคำหาญวารินชำราบ

๑๙ พฤศจิกายน ๒๕๕๗

รอบเช้า โรงเรียนมัธยมตระการพืชผล

รอบบ่าย โรงเรียนโพธิ์ไทร

๒๐ พฤศจิกายน ๒๕๕๗

รอบเช้า โรงเรียนอำนาจเจริญ

รอบบ่าย โรงเรียนม่วงสามสิบอัมพวัน

๒๑ พฤศจิกายน ๒๕๕๗

รอบเช้า โรงเรียนกันทรารมณ์

รอบบ่าย โรงเรียนขุขันธ์

ในการนี้ สำนักส่งเสริมวิชาการฯ ขอเรียนเชิญคณะกรรมการและคณะทำงานตามคำสั่งมหาวิทยาลัยฯ       เข้าร่วมโครงการฯ ตามวัน เวลา และสถานที่ดังกล่าว