พิธีถวายปริญญากิตติมศักดิ์ แด่ พระครูสุภกิจมงคล

วันพฤหัสบดีที่ ๒๔ มีนาคม ๒๕๕๙ เวลา ๐๙.๓๐ น มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี จัดพิธีถวายปริญญากิตติมศักดิ์               ศิลปศาสตรมหาบัณฑิตกิตติมศักดิ์ สาขาวิชาสังคมศาสตร์เพื่อการพัฒนา แด่ พระครุสุภกิจมงคล ซึ่งท่านเป็นเจ้าคณะตำบลกาบิน และ     เจ้าอาวาสวัดบ้านโนนมะเขือ ตำบลกาบิน อำเภอกุดข้าวปุ้น จังหวัดอุบลราชธานี และมีคุณูปการในการส่งเสริมศีลธรรมพัฒนา                  หมู่บ้านรักษาศีล ๕ พร้อมทั้งบำเพ็ญประโยชน์ช่วยเหลือเยาวชนและประชาชนในด้านต่างๆ โดย พลตรี นิรุทธ เกตุสิริ นายกสภามหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี เป็นผู้ถวายปริญญา และ ผศ.ประชุม ผงผ่าน อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี เป็นผู้ถวายชุดครุยจากนั้นศิษยาณุศิษย์ได้ร่วมแสดงมุทิตาสักการะ ณ วัดบ้านโนนมะเขือ ตำบลกาบิน อำเภอกุดข้าวปุ้น จังหวัดอุบลราชธานี

กลับหน้าแรก