ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์เครื่องวัดค่าการดูดกลืนแสง (UV/VIS Spectrophotometer) ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดอุบลราชธานี (ครั้งที่ ๒) ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี มีความประสงค์จะประกวดราคาซื้อด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ ซื้อครุภัณฑ์เครื่องวัดค่าการดูดกลืนแสง (UV/VIS Spectrophotometer) ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดอุบลราชธานี (ครั้งที่ ๒) จำนวน  ๒  เครื่อง

**ประกาศประกวดราคา**

**เอกสารประกวดราคา เลขที่ 5**