(ร่าง)ประกาศ ประกวดราคาซื้อซื้ออุปกรณ์ประหยัดพลังงานเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพเครื่องปรับอากาศ พร้อมติดตั้ง โครงการเพิ่มประสิทธิภาพการใช้พลังงานในหน่วยงานภาครัฐ(แบบมีเงื่อนไข) (ครั้งที่2)

(ร่าง)ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี

เรื่อง ประกวดราคาซื้อซื้ออุปกรณ์ประหยัดพลังงานเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพเครื่องปรับอากาศ พร้อมติดตั้ง โครงการเพิ่มประสิทธิภาพการใช้พลังงานในหน่วยงานภาครัฐ(แบบมีเงื่อนไข) (ครั้งที่2) ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) ตามรายละเอียดแนบท้าย

>>>ประกาศประกวดราคา

>>>เอกสารประกวดราคา