มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี มีความประสงค์ ประกวดราคาจ้างเหมาก่อสร้างถนนคอนกรีตเสริมเหล็ก บริเวณศูนย์การเรียนรู้บ้านยางน้อย ตำบลก่อเอ้ อำเภอเขื่องใน จังหวัดอุบลราชธานี โดยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

**ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี**