ม.ราชภัฏอุบล เตรียมความพร้อมสู่การยกระดับ คุณภาพการศึกษาในกลุ่มประเทศอาเซียน

วันนี้ (วันศุกร์ที่ ๑๓ มกราคม ๒๕๖๐) เวลา ๐๙.๐๐ น. ที่ห้องพิมานทิพย์ ชั้น ๗ ศูนย์ศิลปวัฒนธรรมกาญจนาภิเษก รศ.ธรรมรักษ์ ละอองนวล รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี เป็นประธานเปิดโครงการบริหารและพัฒนาคุณภาพองค์กรอย่างมีประสิทธิภาพ ๒๕๖๐ "การสัมมนากรอบแนวทางและนโยบายการประเมินคุณภาพการศึกษาภายนอกรอบ ๔ ระดับอุดมศึกษา" พร้อมกันนี้ นางสาวพรรณี ชารีแก้ว ผู้อำนวยการกองนโยบายและแผน ได้กล่าวรายงานถึงวัตถุประสงค์ของการจัดโครงการดังกล่าว ซึ่งการสัมมนาในครั้งนี้ได้รับเกียรติจาก ดร.คมศร วงษ์รักษา อดีตรักษาการแทนผู้อำนวยการสำนักงานรับรองมาตรฐานและประเมินคุณภาพการศึกษา(องค์การมหาชน) เป็นวิทยากรบรรยาย เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับบุคลากร หน่วยงาน สำนัก และสถาบันมีความรู้ความเข้าใจในแนวทางนโยบายการประเมินคุณภาพการศึกษา และการปฏิบัติได้อย่างถูกต้องนำไปสู่การยกระดับคุณภาพการศึกษาในกลุ่มประเทศอาเซีย

ชมภาพเพิ่มเติม