ภาพกิจกรรม ทำบุญตักบาตร ต้อนรับน้องใหม่ ประจำปี ๒๕๕๙

วันที่ ๑๕ กันยายน ๒๕๕๙ เวลา ๐๗.๓๐ น. ที่หอประชุมไพรพะยอม มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี โดยสำนักศิลปะและวัฒนธรรม ร่วมกับ ชมรมพุทธศาสตร์ วัฒนธรรมและประเพณี และองค์การบริหารนักศึกษา จัดพิธีทำบุญตักบาตรพระภิกษุสงฆ์และสามเณร จำนวน ๑๕๙ รูป โดยมี ผศ.ดร.จิตรกร โพธิ์งาม รองอธิการบดีฝ่ายบริหารและพัฒนาบุคลากร เป็นประธาน พร้อมทั้งผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร นักศึกษา และพุทธศาสนิกชนร่วมทำบุญตักบาตร เพื่อความเป็นสิริมงคลแก่นักศึกษา เนื่องในโอกาสต้อนรับนักศึกษาใหม่ ประจำปี ๒๕๕๙

รับชมภาพกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่>>>>Click