เตรียมการพัฒนาทรัพยากรมนุษย์ลุ่มน้ำโขงร่วม สปป.ลาว

สำนักบริการวิชาการชุมชน มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี ร่วมกับ สวนสัตว์อุบลราชธานี องค์การสวนสัตว์ในพระบรมราชูปถัมภ์ จัดโครงการความร่วมมือเพื่อพัฒนาทรัพยากรมนุษย์ลุ่มน้ำโขงและประชาคมอาเซียน ระหว่างวันที่ 9 – 10 กันยายน 2559 เวลา 13.30 น. ณ คณะเกษตรศาสตร์ ซึ่งจะมีการประชุมความร่วมมือ จากนั้นสำนักบริการวิชาการชุมชนจะนำคณะจาก สปป.ลาว ศึกษาดูงานด้านการพัฒนาดินเพื่อการเพาะปลูก การบริหารจัดการสหกรณ์ การดำเนินชีวิตตามหลักปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง สวนสัตว์แหล่งเรียนรู้ตลอดชีวิต และการเช้าฐานการเรียนรู้ ณ สถานีพัฒนาที่ดิน สหกรณ์จังหวัดอุบลราชธานี ศูนย์การเรียนรู้เศรษฐกิจพอเพียง และสวนสัตว์อุบลราชธานี