เชิญร่วมงานประชุมวิชาการระดับชาติด้านมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์

คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ จะจัดการประชุมวิชาการระดับชาติด้านมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี ครั้งที่ 4 ในวันที่ 26 สิงหาคม 2559 ณ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ โดยได้รับเกียรติจาก ศ.ดร.ลิขิต ธีรเวคิน ปาฐกถา “อนาคตของประเทศไทยในอาเซียนผ่านบทเรียน ของ EU และความท้าทายภายใต้TPP” และ ผศ.ชื่น ศรีสวัสดิ์ ปาฐกถานักวิจัยเกียรติยศ “การวิจัยที่ก่อให้เกิดผลกระทบเชิงบวกต่อชุมชน : ถอดบทเรียนชีวิตนักวิจัยเกียรติยศ”
   ในโอกาสนี้ ขอเชิญผู้ที่สนใจร่วมรับฟังการบรรยายพิเศษ พร้อมทั้งร่วมแลกเปลี่ยนแนวคิดและประสบการณ์ในการพัฒนาผลงานวิชาการเกี่ยวกับความหลากหลายทางมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ 9 กลุ่ม จำนวน 69 เรื่อง