เชิญร่วมสืบสานประเพณีสงกรานต์

เชิญร่วมสืบสานประเพณีสงกรานต์ วันที่ ๑๒ เมษายน ๒๕๕๙

สำนักศิลปะและวัฒนธรรม จะจัดงานประเพณีสงกรานต์ “ผู้สูงวัยช่วยสังคมไทยอยู่เย็นเป็นสุข ประจำปี ๒๕๕๙” โดยมีพิธีสรงน้ำพระพุทธรูปประจำมหาวิทยาลัย และการแสดงมุทิตาจิตแด่ผู้ทรงคุณวุฒิ และคณาจารย์อาวุโส เพื่อแสดงกตัญญูกตเวทิตา และสืบสานประเพณีวัฒนธรรมอันดีงาม
   นอกจากนี้ยังมีการแสดงจากหมอลำคู่ขวัญ กิ๊ก รุ่งนภา แสงศิลป์ และ สด นำชัย อินธิวงศ์ ศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี พร้อมทั้งการแสดงจากนักศึกษาสาขาวิชานาฏศิลป์และการละคร ในวันอังคารที่ ๑๒ เมษายน ๒๕๕๙ เวลา ๑๓.๓๐ น. ณ พุทธสถาน และบริเวณลานพอก