คณะแพทย์แผนไทยและแพทย์ทางเลือกได้ทำความร่วมมือทางด้านวิชาการและงานวิจัย

ได้ทำความร่วมมือทางด้านวิชาการและงานวิจัย กับคณะเภสัชศาสตร์ Airlangga University, Surabaya, Indonesia และจัดโครงการเตรียมความพร้อมสู่ประชาคมอาเซียน เพื่อรองรับความร่วมมือดังกล่าว โดยมีการจัดประชุมวิชาการในระดับนานาชาติ The 2nd International Symposium on Tradition and Alternative Medicine Under the theme of “Utilization of Science and Technology to Enhance the Role of Traditional and Alternative Medicine in the Healthcare System” โดยในงานนี้มี ผศ.จริยา ปัณฑวังกูร คณบดีคณะแพทย์แผนไทยและแพทย์ทางเลือก ได้รับเชิญให้เป็น Symposium Speaker และมีอาจารย์ ดร.จินตนา จุลทัศน์ อาจารย์ ดร.กรรณิการ์ พุ่มทอง และอาจารย์กัญญารัตน์ เป็งงำเมือง ร่วมเดินทางในครั้งนี้ด้วย ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ ๒๓ - ๒๕ พฤศจิกายน ๒๕๕๘ ณ University of Airlangga, Surabaya, Indonesia