ขอเชิญร่วมงานประชุมวิชาการนานาชาติ QMOH 2015 และ SOA 2015

คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานีขอเชิญร่วมงานประชุมวิชาการนานาชาติ QMOH2015 และ SOA2015

ขอเชิญเข้าร่วมงานประชุมวิชาการนานาชาติ ในหัวข้อ The First International Symposium on Quality Management of Organic Horticultural Produce (QMOH2015) และ The International Conference on Sustainability of Organic Agriculture (SOA2015) ระหว่างวันที่ 7 - 9 ธันวาคม 2558 ณ โรงแรมสุนีย์แกรนด์ แอน คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ จังหวัดอุบลราชธานี โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อร่วมเฉลิมฉลองในวาระครบรอบ ๑๐๐ ปี มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี และจัดเวทีให้ผู้เข้าร่วมประชุมจากประเทศไทยและต่างประเทศได้มีโอกาสพบปะและแลกเปลี่ยนความรู้ และประสบการณ์การวิจัย ตลอดจนธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับเกษตรอินทรีย์ มีผู้เข้าร่วมประชุมประกอบด้วยชาวไทยและชาวต่างประเทศมากกว่า ๒๕ ประเทศ จากทั้งภาครัฐและภาคเอกชน ประมาณ ๑๕๐ คน

**ถ้าท่านใดสนใจเข้าร่วมงานประชุม โปรดติดต่อ ดร. วิรญา ครองยุติ e-mail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. หรือติดต่อที่สำนักงานคณะเกษตรศาสตร์ เบอร์โทร 045-352000 ต่อ 1600 หรือติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ ดร.วิรญา  ครองยุติ เบอร์โทร ๐๘-๑๒๖๕-๓๗๓๗  email address: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. (ผู้ประสานงาน)