ขอเชิญร่วมรับฟังพระธรรมเทศนา หลวงปู่เลี่ยม ฐิตธัมโม วัดหนองป่าพง

ขอเชิญร่วมรับฟังพระธรรมเทศนา    หลวงปู่เลี่ยม ฐิตธัมโม วัดหนองป่าพง

ชุมนุมพุทธธรรมกรรมฐาน คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี ขอเชิญร่วมนมัสการและ   รับฟังพระธรรมเทศนา พระราชภาวนาวิกรม (หลวงปู่เลี่ยม ฐิตธัมโม)วัดหนองป่าพง อ.วารินชำราบ จ.อุบลราชธานี ในวันพฤหัสบดีที่ ๑๕ ตุลาคม พ.ศ.๒๕๕๘ เวลา ๑๗.๐๐ – ๑๙.๐๐ น. ณ สนามหญ้าด้านข้างคณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี

กำหนดการ

เวลา ๑๗.๐๐ น.สวดมนต์ทำวัตรเย็น
วลา ๑๗.๓๐ น. ประธานฝ่ายฆราวาส จุดธูปเทียนบูชา     พระรัตนตรัย, ไหว้พระ, รับศีล, แสดงพระธรรมเทศนา ๑ กัณฑ์ โดย พระราชภาวนาวิกรม (หลวงปู่เลี่ยม ฐิตธัมโม) วัดหนองป่าพง อ.วารินชำราบ จ.อุบลราชธานี

เวลา ๑๘.๑๕ น. พิธีทำวัตรขอขมา ถวายจตุปัจจัยไทยทาน รับพร

เวลา ๑๙.๐๐ น. เสร็จพิธี.

ในการนี้ ขอเชิญคณาจารย์ บุคลากร นักศึกษา และประชาชนทั่วไป ร่วมรับฟังพระธรรมเทศนาหลวงปู่เลี่ยม ฐิติธัมโม  ตามวัน เวลา และสถานที่ ดังกล่าว