ขอเชิญร่วมทำบุญตักบาตรต้อนรับน้องใหม่ ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๘

สำนักศิลปะและวัฒนธรรมองค์การนักศึกษา สโมสรนักศึกษา ร่วมกับ ชมรมพุทธศาสตร์ วัฒนธรรมและประเพณี  มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี กำหนดจัดโครงการตักบาตรต้อนรับน้องใหม่ ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๘  โดยนิมนต์พระภิกษุสามเณร จำนวน ๑๕๘ รูป รับบิณฑบาต ในวันพฤหัสบดีที่ ๓ กันยายน ๒๕๕๘ เวลา ๐๖.๓๐ – ๐๘.๓๐ น. ณ ถนนทางเข้ามหาวิทยาลัย (ประตู ๑)

ในโอกาสนี้ ขอเชิญชวนผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษาทุกคนร่วมทำบุญตักบาตร ตามวัน เวลา และสถานที่ดังกล่าว