ขอเชิญร่วมบริจาคโลหิต

มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี โดย กองพัฒนานักศึกษา ร่วมกับ กองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา (กยศ.) และภาคบริการโลหิตแห่งชาติที่ ๗ จะจัดกิจกรรมรับบริจาคโลหิต เพื่อเป็นการปลูกฝังค่านิยมที่ดีงาม และเป็นการตอบแทนสังคม ในระหว่างวันที่ ๙ – ๑๐ กันยายน ๒๕๕๘  เวลา ๐๘.๓๐ – ๑๖.๓๐ น. ณ หอประชุมไพรพะยอมมหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี ในโอกาสนี้ ขอเชิญชวนคณาจารย์ บุคลากร นักศึกษา ตลอดจนผู้มีจิตกุศลร่วมบริจาคโลหิต ตามวัน เวลา และสถานที่ดังกล่าว