บริหารธุรกิจเกมส์ ครั้งที่ ๑๒

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นลินี  ทองประเสริฐ คณบดีคณะบริหารธุรกิจและการจัดการ แจ้งว่า คณะบริหารฯ จัดโครงการกีฬา ภายใต้ชื่อ “บริหารธุรกิจเกมส์ ครั้งที่ ๑๒” ปีการศึกษา ๒๕๕๘ เพื่อสานสัมพันธ์นักศึกษาทุกชั้นปีและทุกสาขาวิชาในคณะ โดยจะดำเนินการแข่งขันกีฬารอบคัดเลือก ระหว่างวันที่ ๒๔ – ๒๘ สิงหาคม ๒๕๕๘ และรอบชิงชนะเลิศ ในวันจันทร์ที่ ๓๑ สิงหาคม ๒๕๕๘ ณ สนามกีฬา และโรงยิมเนเซียมมหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี