เชิญร่วมสัปดาห์วิทยาศาสตร์ ประจำปี ๒๕๕๘

เชิญร่วมสัปดาห์วิทยาศาสตร์ ระหว่างวันที่ ๑๘ – ๒๐ สิงหาคม ๒๕๕๘

ผศ.ประชุม ผงผ่าน อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี เปิดเผยว่า คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี ร่วมกับ กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี จะจัดสัปดาห์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ ประจำปี ๒๕๕๘ “จุดประกายความคิด พัฒนาชีวิตด้วยวิทยาศาสตร์ เสริมสร้างชาติด้วยเทคโนโลยี สู่วิถีนวัตกรรม” ระหว่างวันที่ ๑๘ – ๒๐ สิงหาคม ๒๕๕๘ โดยมีการจัดแสดงนิทรรศการ การบรรยายทางวิชาการ การสาธิต/ทดลองสิ่งประดิษฐ์ การประกวดโครงงาน/การแข่งขันทักษะทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีที่หลากหลาย อาทิ Science Show การสร้างเว็บไซต์ การวาดภาพ การพูด การตอบปัญหา และจรวดขวดน้ำ เป็นต้น
   ในโอกาสนี้ ขอเชิญนักเรียน นักศึกษา อาจารย์ บุคลากรทางการศึกษา และประชาชนร่วมชมงาน พร้อมทั้งแลกเปลี่ยนเรียนรู้นวัตกรรมทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี