เชิญร่วมงานมหกรรมวัฒนธรรม ๔ ภาค ฉลอง ๑๐๐ ปี มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี

สำนักศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี จะจัดงาน “มหกรรมวัฒนธรรม ๔ ภาค” เนื่องในโอกาสเฉลิมฉลองมหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี ๑๐๐ ปี ระหว่างวันที่ ๒๕ - ๒๗ สิงหาคม ๒๕๕๘ ณ หอประชุมไพรพะยอม โดยมี มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนครศรีอยุธยา มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยราชภัฏมหาสารคาม มหาวิทยาลัยทักษิณ มหาวิทยาลัยขอนแก่น มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี และ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี ร่วมจัดการแสดงเผยแพร่ศิลปวัฒนธรรมสู่ประชาคม พร้อมทั้งร่วมสืบสานวัฒนธรรม และแลกเปลี่ยนประสบการณ์ด้านดนตรีและนาฏศิลป์ ระหว่างมหาวิทยาลัย ในโอกาสนี้ได้มีการเชิดชูเกียรติศิลปินแห่งชาติ อ.พงษ์ศักดิ์ จันทรุกขา อ.บานเย็น รากแก่น อ.ป. ฉลาดน้อย ส่งเสริม อ.ฉวีวรรณ ดำเนิน และร่วมแสดงความยินดีแก่ผู้ที่ได้รับรางวัลระดับชาติ อ.สลา คุณวุฒิ อ.นพดล ดวงพร รศ.นพดล จันทร์เพ็ญ จ่าโทน คนโก้ ผศ.ดร.อารี หลวงนา ดร.ศิริเพ็ญ อัตไพบูลย์ และ ผศ.ประชุม ผงผ่าน อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี นอกจากนี้ยังการแสดงจากศิลปินหลายท่าน อาทิ เฉลิมพล มาลาคำ, ไวพจน์ เพชรสุพรรณ, อังคณางค์ คุณไชย, สลา คุณวุฒิ, สนธิ สมมาตร, ศักดิ์สยาม เพชรชมพู และ ดาว บ้านดอน