ขอเชิญร่วมงานวันแม่แห่งชาติ ประจำปี ๒๕๕๘

อาจารย์ ดร.กิติรัตน์  สีหบัณฑ์  ผู้อำนวยการสำนักศิลปะและวัฒนธรรม แจ้งว่า มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี กำหนดจัดงานวันแม่แห่งชาติ ประจำปี ๒๕๕๘ ในวันอังคารที่ ๑๑ สิงหาคม ๒๕๕๘ เวลา ๐๘.๐๐ – ๑๒.๐๐ น. ณ หอประชุมไพรพะยอม โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเทิดพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ เนื่องในวโรกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา ๘๓ พรรษา  อีกทั้งสร้างสำนึกที่ดีแก่บุตรหลานและร่วมแสดงออกถึงความกตัญญูกตเวทีต่อบุพการี นอกจากนี้ยังเป็นการประกาศเกียรติคุณ “แม่ดีเด่นราชภัฏ” และร่วมสืบสานประเพณี อันดีงามให้คงอยู่สืบไป

ในโอกาสนี้ มหาวิทยาลัยฯ ขอเรียนเชิญคณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษาร่วมพิธีวางพานพุ่มดอกมะลิ (หน่วยงานละ ๑ พาน) และร่วมงานวันแม่แห่งชาติ ประจำปี ๒๕๕๘ ตามวัน เวลา และสถานที่ดังกล่าว