แจ้งงดจ่ายกระแสไฟฟ้าชั่วคราว

มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี ได้อนุมัติให้ย้ายหม้อแปลงและเสาไฟฟ้าเพื่อจัดเตรียมพื้นที่ที่จะก่อสร้างอาคาร ๒ หลัง บริเวณด้านหลังอาคารนิติศาสตร์ และด้านหลังอาคารเรียน ๓ โดยสำนักงานการไฟฟ้าจะเข้าดำเนินการ ในวันพฤหัสบดีที่ ๓๐ กรกฎาคม ๒๕๕๘ และวันพุธที่ 12 สิงหาคม 2558 ตั้งแต่เวลา ๐๙.๐๐ – ๑๗.๓๐ น. จึงขอแจ้งงดจ่ายกระแสไฟฟ้าชั่วคราวบริเวณ ดังต่อไปนี้

๑.   บริเวณโรงยิมเนเซียมและศาลาไทย

๒.   บริเวณอาคารงานบริการสร้างเสริมสุขภาพ

๓.   บริเวณอาคารเรียน ๒ อาคารเรียน ๒A

๔.   บริเวณอาคาร ๑๐๐ปี ประสิทธิ์ สุนทโรทก และฝ่ายยานพาหนะ

๕.   บริเวณอาคารโรงอาหาร ๑

๖.   บริเวณอาคารร้านค้าสหกรณ์

๗.   บริเวณอาคารเรียน ๓, ๔, ๕

๘.   บริเวณอาคารเรียน ๙, ๙A, ๙Bคณะวิทยาศาสตร์