EIอบรมเชิงปฏิบัติการเตรียมสอบ TOEIC Preparation

สถาบันการศึกษานานาชาติขอเชิญผู้ที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการหลักสูตร "เตรียมสอบโทอิค" (TOEIC Preparation) หลักสูตร ๒๐ ชั่วโมง เรียนวันละ ๒ชั่วโมง เริ่มเรียน ในวันอังคารที่ ๔ สิงหาคม ๒๕๕๘ เวลา ๑๖.๐๐น. ณ อาคารศูนย์ภาษาและคอมพิวเตอร์ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์การแปลและบริการทางภาษา สถาบันการศึกษานานาชาติ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี หมายเลขโทรศัพท์ ๐-๔๕๓๕-๒๐๐๐ ต่อ ๓๒๒๐ และ ๐๙-๕๖๐๕-๖๑๐๘  สมัครด่วน!!! รับจำนวนจำกัด