ขอเชิญร่วมเสนอรายชื่อแม่ดีเด่นราชภัฏ ประจำปี ๒๕๕๘

อาจารย์ ดร.กิติรัตน์  สีหบัณห์ผู้อำนวยการสำนักศิลปะและวัฒนธรรม แจ้งว่า มหาวิทยาลัยฯ กำหนดจัดกิจกรรม วันแม่แห่งชาติ ประจำปี ๒๕๕๘ ในวันอังคารที่ ๑๑ สิงหาคม ๒๕๕๘ เวลา ๐๘.๓๐ – ๑๒.๐๐ น. ณ หอประชุม    ไพรพะยอม เนื่องในวโรกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ วันที่ ๑๒ สิงหาคม ๒๕๕๘

ในการนี้ สำนักศิลปะและวัฒนธรรม จึงขอเชิญชวนคณาจารย์ และบุคลากรร่วมเสนอรายชื่อแม่ดีเด่นราชภัฏ ประจำปี ๒๕๕๘ จำแนกออกเป็น ๖ ประเภท ดังนี้

๑. แม่ดีเด่นราชภัฏประเภท แม่ของนักศึกษาในมหาวิทยาลัยฯ

๒. แม่ดีเด่นราชภัฏประเภท แม่ที่เป็นอาจารย์ในมหาวิทยาลัยฯ

๓. แม่ดีเด่นราชภัฏประเภท แม่ที่เป็นพนักงานในมหาวิทยาลัยฯ

๔. แม่ดีเด่นราชภัฏประเภท แม่ของอาจารย์ในมหาวิทยาลัยฯ

๕. แม่ดีเด่นราชภัฏประเภท แม่ของพนักงานในมหาวิทยาลัยฯ

๖. แม่ดีเด่นราชภัฏประเภท แม่เครือข่ายมหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี

ทั้งนี้ ขอความกรุณาท่านสำเนาบัตรประชาชน ทะเบียนบ้าน พร้อมกรอกแบบฟอร์มเสนอชื่อแม่ดีเด่นราชภัฏ และภาพถ่าย ใส่แผ่น CDส่งกลับ มายังสำนักศิลปะและวัฒนธรรม ภายในวันที่ ๑๔ กรกฎาคม ๒๕๕๘ สามารถดาวน์โหลดแบบฟอร์มได้ที่

ดาวน์โหลดใบเสนอชื่อได้ที่นี่

ดาวน์โหลดหลักเกณฑ์การคัดเลือกแม่ดีเด่นราชภัฏ ประจาปี ๒๕๕๘