สำนักศิลปะและวัฒนธรรม ยินดีต้อนรับคณะจากมหาวิทยาลัยราชภัฏพระนคร

ดร.กิติรัตน์ สีหบัณฑ์ผู้อำนวยการสำนักศิลปะและวัฒนธรรม แจ้งว่า สำนักศิลปะฯ ยินดีต้อนรับคณะกรรมการบริหารหลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชายุทธศาสตร์การพัฒนา มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนคร นำคณาจารย์และนักศึกษาหลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชายุทธศาสตร์การพัฒนา เข้าศึกษาดูงาน สำนักศิลปะและวัฒนาธรรม และหอวัฒนธรรมอุบลนิทัศน์ ในวันศุกร์ที่ ๒๒ พฤษภาคม ๒๕๕๘ เวลา ๑๐.๓๐ น. ณ อาคารศูนย์ศิลปวัฒนธรรมกาญจนาภิเษก