ขอเชิญลงคะแนนหยั่งเสียง

มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี ขอให้ผู้มีสิทธิ์ลงคะแนนหยั่งเสียงตามประกาศคณะกรรมการสรรหาคณบดีคณะนิติศาสตร์ และคณะสาธารณสุขศาสตร์ โดยมีรายชื่อผู้สมัคร และผู้ที่ได้รับการเสนอชื่อผู้สมควรได้รับดำรงตำแหน่งคณบดี ดังนี้

คณะสาธารณสุขศาสตร์

หมายเลข ๑ ผศ.นภาภรณ์  สันพนวัฒน์

หมายเลข ๒ ผศ.ดร.อรอนงค์   บุรีเลิศ

คณะนิติศาสตร์

หมายเลข ๑ พ.ต.อ.เกียรติศักดิ์  กอมณี

หมายเลข ๒ ผศ.ดร.สุภาวณีย์  อมรจิตสุวรรณ

ในวันอังคารที่ ๑๒ พฤษภาคม ๒๕๕๘ เวลา ๐๘.๐๐ – ๑๒.๐๐ น. ณ ห้องโกมุท มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี