ประกาศรายชื่อผู้สมัครและผู้ได้รับการเสนอชื่อ ผู้สมควรดำรงตำแหน่งคณบดีคณะสาธารณสุขศาสตร์

ตามที่ได้ประกาศรับสมัครและรับการเสนอชื่อผู้สมควรดำรงตำแหน่งคณบดีคณะสาธารณสุขศาสตร์ ระหว่างวันที่  ๗ – ๑๐  เมษายน  ๒๕๕๘  เวลา  ๐๘.๓๐ – ๑๖.๓๐ น.  ที่งานบริหารทั่วไป  กองกลาง  สำนักงานอธิการบดี  อาคารประสิทธิ์  สุนทโรทก  ชั้น ๑  มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี  นั้น  บัดนี้  การดำเนินการรับสมัครและรับการเสนอชื่อได้เสร็จสิ้นเรียบร้อยแล้ว  คณะกรรมการสรรหาฯ จึงขอประกาศรายชื่อผู้สมัครและผู้ได้รับเสนอชื่อผู้สมควรดำรงตำแหน่งคณบดีคณะสาธารณสุขศาสตร์  รายละเอียดตามเอกสารที่แนบ  download