ประเมินผลการปฏิบัติราชการ

ด้วยมหาวิทยาลัยจะประเมินผลการปฏิบัติราชการข้าราชการ ลูกจ้างประจำ พนักงานราชการ พนังานในสถาบันอุดมศึกษา ตำแหน่งวิชาการ อาจารย์คู่สัญญา  พนักงานในสถาบันอุดมศึกษา ประเภททั่วไป วิชาชีพเฉพาะ และเชียวชาญเฉพาะ  และลูกจ้างชั่วคราว ครั้งที่ 1 (1 ตุลาคม 2557 - 31 มีนาคม 2558) ประกอบด้วย

1.   กลุ่มบริการ
  2. กลุ่มสำนักงาน
  3. กลุ่มบริหาร
  4. กลุ่มวิชาการ

จึงขอให้ท่านดำเนินการประเมินผลการปฏิบัติราชการของบุคลากรในสังกัดของท่าน โดยใช้แบบประเมินและดำเนินการตามขั้นตอนที่กำหนดในข้อบังคับมหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี เรื่องหลักเกณฑ์และวิธีการประเมินผลการปฏิบัติราชการของข้าราชการและพนักงานในสถาบันอุดมศึกษา พ.ศ.2554 ลงวันที่ 5 เมษายน 2554

ทั้งนี้ มหาวิทยาลัยให้บุคลากรทุกท่านประเมินผลการปฏิบัติงานผ่านระบบตามแบบฟอร์มได้ที่ http://pws.ubru.ac.th  เสร็จแล้วให้จัดส่งเฉพาะแบบสรุปประเมินผลการปฏิบัติงาน โดยปิดผนึก (เอกสารหมายเลข 4) ที่ผู้อำนวยการกองบริหารงานบุคคล กองบริหารงานบุคคล สำนักงานอธิการบดี ภายในวันที่ 27 เมษายน 2558 เอกสารอื่นนอกนั้นให้เก็บไว้ที่หน่วยงาน

ดาวน์โหลดขั้นตอนในการปะเมินผลการปฏิบัติราชการได้ที่นี่