รับสมัครนักศึกษา ระดับบัณฑิตศึกษา ภายในวันที่ ๑๐ พฤษภาคม ๒๕๕๘

มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี เปิดรับสมัครนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา ปีการศึกษา ๑/๒๕๕๘
    ระดับปริญญาโท สาขาวิชาคณิตศาสตร์ศึกษา สาขาวิชาคอมพิวเตอร์และเทคโนโลยีสารสนเทศเพื่อการศึกษา สาขาวิชาเทคโนโลยีวิศวกรรม และสาขาวิชาการบริหารการพัฒนาท้องถิ่น
        ระดับปริญญาเอก สาขาวิชาการจัดการ
    สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บัณฑิตวิทยาลัย โทรศัพท์ ๐-๔๕๓๕-๒๐๐๐ ต่อ ๒๐๙๗ ตั้งแต่บัดนี้ จนถึงวันที่ ๑๐ พฤษภาคม ๒๕๕๘