รณรงค์ ลด ละ เลิก การใช้ภาชนะโฟม

ผู้ช่วยศาสตราจารย์นภาภรณ์  สันพนวัฒน์คณบดี   คณะสาธารณสุขศาสตร์ แจ้งว่า ด้วยนักศึกษาภาค กศ.บป. สาขาวิชาสาธารณสุขชุมชน คณะสาธารณสุขศาสตร์ กำหนดจัดอบรม “โครงการ รณรงค์ลด ละ เลิก การใช้ภาชนะโฟม         (No Foam)ในมหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี” เพื่อใช้เป็นสื่อรณรงค์ให้ผู้ประกอบการร้านค้าอาหารและผู้บริโภคตระหนักถึงอันตรายจากการใช้โฟมบรรจุอาหาร และลด ละ เลิกการใช้โฟมบรรจุอาหาร ในวันอาทิตย์ที่ ๒๕ มกราคม ๒๕๕๘ เวลา ๐๘.๐๐ –๑๖.๐๐ น. ณ ห้องประชุมโกมุท มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี