สาขาวิชาบรรณารักษศาสตร์และสารสนเทศศาสตร์กำหนดการพัฒนาห้องสมุด รร.ตชด.

สาขาวิชาบรรณารักษศาสตร์และสารสนเทศ   คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ กำหนดการพัฒนาห้องสมุด  ร.ร.ตชด.ของสาขาวิชาบรรณารักษศาสตร์และสารสนเทศศาสตร์       เพื่อเตรียมการรับเสด็จ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรม     ราชกุมารี (ในระหว่างวันที่ ๕- ๖ มกราคม ๒๕๕๘) มีกำหนดการดังนี้

วันที่ ๑๙ – ๒๒  ธันวาคม ๒๕๕๗ ร.ร.ตชด.บ้านห้วยฆ้อง อ.ชานุมาน จ.อำนาจเจริญ

วันที่ ๒๓ – ๒๕ ธันวาคม ๒๕๕๗  ร.ร.ตชด.บ้านศรีสวัสดิ์ อ.เลิงนกทา จ.ยโสธร

วันที่ ๒๖ – ๒๙ ธันวาคม ๒๕๕๗ ร.ร.ตชด.บ้านปากลา อ.โขงเจียม จ.อุบลราชธานี

โดย ผศ.ร.อ.วราวุธ ผลานันต์ อ.วรนุช, อ.สงวนศักดิ์ ศรีพลัง อ.ปัทมา จรัสรุ่งรวีวร และนักศึกษาชั้นปีที่ ๓ – ๔ จำนวน ๒๕ คน