ครูอาวุโส ประจำปี๒๕๕๖

พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ ให้สมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมาร เสด็จแทนพระองค์ ไปในการพระราชทานเครื่องหมายเชิดชูเกียรติ       ครูอาวุโส ประจำปี ๒๕๕๖  ในวันจันทร์ที่ ๒๔ พฤศจิกายน ๒๕๕๗ ณ ศาลาดุสิตาลัย  สวนจิตรลดา  กรุงเทพมหานคร

ในการนี้ ผศ.ประชุม ผงผ่าน อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชานี, ผศ.ดร.เชาวน์ประภา   เชื้อสาธุชน และ      ผศ.นภาภรณ์  สันพนวัฒน์  ได้เข้ารับพระราชทานเครื่องหมายเชิดชูเกียรติ ในครั้งนี้ด้วย มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี ขอแสดงความยินดี มา ณ โอกาสนี้