เชิญร่วมงานประชุมระดับชาติ ครั้งที่ ๓

เชิญร่วมงานประชุมระดับชาติ : ความหลากหลายทางชีวภาพ วันที่ ๘ – ๙ ธันวาคม ๒๕๕๗

คณะวิทยาศาสตร์ ร่วมกับ สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี ได้รับเกียรติเป็นเจ้าภาพจัดการประชุมวิชาการระดับชาติ ครั้งที่ ๓ “ความหลากหลายทางชีวภาพ วัฒนธรรม และภูมิปัญญาท้องถิ่น : บูรณาการความรู้สู่การพัฒนาที่ยั่งยืน” ระหว่างวันที่ ๘ – ๙ ธันวาคม ๒๕๕๗ ณ ศูนย์ศิลปวัฒนธรรมกาญจนาภิเษก  โดยมีการบรรยายพิเศษ “แนวทางการสนับสนุนทุนวิจัยกลุ่ม HERP ระยะที่ 2” และ “เศรษฐศาสตร์การเมืองของชุมชน สังคม และวัฒนธรรม” พร้อมทั้งมีการนำเสนอผลงานวิจัย เพื่อพัฒนานักวิจัยและผลงานวิจัยความหลากหลายทางชีวภาพที่ตอบสนองต่อทิศทางการพัฒนาประเทศทั้งในด้านวิทยาศาสตร์ สังคม และเศรษฐศาสตร์